PATRICE GLOW PERFECT SKIN SERUM (X50)

 

แล้วแตกต่างจาก สกินแคร์ ทั่วไปยังไง?

     ถ้าเราจะเปรียบเทียบให้ง่าย สารสกัด X50 ที่อยู่ในเซรั่ม เปรียบเสมือนรถบรรทุก ที่ทำหน้าที่นำส่งสารบำรุงไปให้ถึงเป้าหมาย ซึ่งสกินแคร์ทั่วไปเมื่อทาลงไป มักจะสูญสลายไปในเนื้อเยื่อพิวชั้นในเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะหลงเหลือไปถึงชั้นเซลล์ผิว Melanocytes เป็นส่วนน้อย ทำให้มักไม่ค่อยได้ผล

เกร็ดความรู้ 

    เมลาโนไซต์ (Melanocytes) คือ เซลล์ผิวที่คอยผลิตและสร้าง เซลล์เม็ดสีผิว เพื่อไว้ป้องกันผิวจากแสงแดด ซึ่งเซลล์เม็ดสีผิวที่ผลิตออกมาได้นี้ ก็คือ ฝ้า กระ ที่อยู่บนผิวหน้าเรานี่เอง ***

image

ปัญหา ฝ้า กระ

     ในยุคสมัยที่เร่งด่วนแบบนี้ หลายๆคนชอบอะไรที่รวดเร็ว ไม่ชอบรอนาน ก็จะชอบแบบ ครีม หรือเซรั่ม ที่ได้ผลเร็วๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ปัญหาฝ้า กระ เป็นปัญหาที่ต้องใช้เวลาในการรักษา และต้องหมั่นดูแลผิวหน้าตัวเอง เช่นทากันแดดสม่ำเสมอ ซึ่งอะไรก็ตามที่เห็นผลเร็ว เราต้องตรวจสอบให้ดีว่ามีสารอันตรายผสมอยู่ด้วยหรือไม่

     ในคลิปจะแสดงให้ดูพัฒนาการ ซึ่ง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล


    ในคลิปวีดีโอนี้จะ แสดงให้เห็นถึง กระบวนการทำงานของ X50 prue White ที่เป็นส่วนผสมหลักๆ และ ยังมีส่วนผสมอีกหลายๆอย่าง ที่พอรวมตัวกันแล้ว ช่วยเสริมประสิทธิภาพกันได้ดียิ่งขึ้น

Lab test

    สารสกัด X50 Pure White ได้ทำการทดสอบในแล็ป ในประเทศสเปน กับกลุ่มตัวอย่างผู้หญิงชาวเอเซีย จำนวน 20 คน ในช่วงเวลา 28-56 วัน

    ซึ่งผลลัพท์ที่ได้คือ กลุ่มตัวอย่างส่วนใหญ่มีผิวหน้า ขาว กระจ่างใสขึ้นถึง 13 เท่า ส่วนจุดด่างดำดีขึ้นถึง 6 เท่า

image

Safe & Standard

ความปลอดภัย และมาตรฐานการผลิต

เราผลิตในแล็ปที่ได้รับการรองรับมาตรฐานมากมาย รวมทั้งยังได้ขึ้นทะเบียน อ.ย ถูกต้อง สาทารถตรวจสอบได้

image
image

How to use

วิธีใช้

image

ขั้นตอนที่ 1

แนะนำให้ใช้ ดีท็อคซ์ ผิวก่อน 3 วัน จากนั้นวันที่ 4 ให้เริ่มใช้ เซรั่มได้เลย ( *** หากใครไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่อาจเห็นผลช้า เนื่องจาก ดีท็อคซ์ จะช่วยให้ เซรั่มซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น *** )

image

ขั้นตอนที่ 2

ทาบางๆ ให้ทั่วบนใบหน้า แนะนำควรกดออกมาใช้ทีละ 1 หยด เพราะปริมาณ 1 หยด บางคนอาจทาได้ทั่วทั้งใบหน้า เนื่องจากเนื้อเซรั่มจะลื่น และเกลี่ยง่าย

image

ขั้นตอนที่ 3

ใช้เฉพาะเวลา กลางคืน เท่านั้น เพราะส่วนผสมจะซึมลงสู่ผิว และทำงานได้เต็มที่ ในเวลากลางคืน

image

ขั้นตอนที่ 4

ในตอนเช้า ควรทากันแดด ที่มี SPF50 PA+++ ขึ้นไป

TIPs

    ป.ล. หากใช้ร่วมกับ ดีท็อคซ์ บับเบิ้ล มาส์ก จะช่วยให้เห็นผลได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากดีท็อคซ์ จะเป็นตัวช่วยให้เซรั่ม ซึมลงสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น

    สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก ดีท็อคซ์ กดปุ่มดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยจ้า

image
Powered by MakeWebEasy.com